adv top

2 Bài tập giảm mỡ vòng hai cho phái mạnh

03:40:05 - 19/01/2016 - admin
loading...

Phái mạnh thường có tỷ lệ thừa cân béo phì thấp hơn phụ nữ. Tuy nhiên đối với dân văn phòng, do đặc thù công việc ngồi nhiều mà nhiều người kể cả nam giới cũng rơi vào tình trạng ngấn mỡ bụng. Dưới đây là 2 bài tập giảm mỡ vòng hai cho phái mạnh khá nhẹ nhang. Việc cần làm của bạn là dành ra mỗi ngày khoảng 10 phút để luyện tập. Sau một thời gian bạn sẽ thấy kết quả mang lại.

1. Động tác đạp xe trên không

giam-mo-bung

Động tác đạp xe trên không giảm mỡ bụng cho nam

Bài tập này giúp tác động trực tiếp vào bó cơ bụng 2 bên, làm căng và nóng các cơ này giúp làm giảm mỡ bụng nhanh và cực hiệu quả. Chỉ cần tập bài này trong vòng 1 tuần, bạn có thể thấy bụng gọn và săn chắc hơn rất nhiều.

Cách tập : Tư thế chuẩn bị của bài tập này là nằm thẳng lưng, đặt hai tay sau đầu. Bên cạnh đó, hông, vai và mông của bạn sẽ nâng cao hơn so với lưng. Hãy sử dụng cơ bụng để nâng đầu gối lên một góc 45 độ. Nâng đầu gối thay phiên nhau để tạo thành động tác như bạn đang đạp xe đạp. Cùng với đó, bạn hãy nâng vai trái chạm vào chân phải và ngược lại. Lặp lại động tác này từ 12-16 lần.

Nếu có thể, hãy thử kết hợp nâng đầu gối với nâng chéo thân trên bằng cách nâng đầu gối trái kết hợp với nâng khủy tay phải và ngược lại. Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất này giúp tác động mạnh mẽ lên vùng cơ bụng để tăng hiệu quả giảm béo bụng cho nam.

2. Nâng chân với xà đơn

giam-mo-bung

Động tác nâng chân với xà đơn giảm mỡ bụng cho nam

Đây là bài tập thể dục giảm mỡ bụng và tăng sức mạnh, sự săn chắc của cơ bụng ở cấp độ cao hơn. Bài tập này khá khó thực hiện với những người mới tập và đòi hỏi kỹ thuật cũng như sức khỏe khá cao. Bài tập này tác động vào toàn bộ cơ vùng bụng, các cơ này phải hoạt động liên tục trong toàn bộ bài tập để làm nóng, làm tan mỡ thừa và đẩy ngay ra ngoài bằng các đường bài tiết của cơ thể.

Đây cũng là bài tập rất tốt để hỗ trợ bạn có cơ bụng 6-8 múi như các mẫu nam.

Cách tập: Hai tay bám vào xà đơn ngang đồng thời kéo cơ thể, lên cao hơn để chân không chạm đất. Giữ nguyên phần thân trên sau đó từ từ co chân lên đến khi đầu gối ngang ngực. Bạn nên tăng dần tốc độ và số lần khi đã tập quen. Chỉ cần tập bài này, chỉ sau 1 tuần bạn sẽ thấy cơ bụng có sự thay đổi.

Chúc bạn sớm sở hữu cơ thể săn chắc như mong muốn.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://theducthammy.org/

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Bao phu nu