adv top

Bài tập giảm mỡ thừa vùng bụng cho nam

05:02:35 - 30/09/2015 - admin

Sở hữu một vòng eo săn chắc là ước muốn không chỉ ở phái đẹp mà còn là ước muốn của phái mạnh. Đặc biệt đối với dân văn phòng thì tình trạng mỡ bụng là khá phổ biến do đặc thù công việc phải ngồi nhiều tiếng một ngày. Để có thể loại bỏ mỡ bụng an toàn tốt nhất bạn nên tập luyện thể dục thường xuyên, tập những bài tập giúp thu nhỏ vòng eo để giảm mỡ bụng hiệu quả. Dưới đây là hai bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới khá đơn giản bạn hãy tham khảo nhé.

hut-mo-bung

Loại bỏ mỡ bụng cho nam

1. Động tác đạp xe trên không

Đây là bài tập số 2 nhưng hiệu quả giảm mỡ bụng cho nam giới nó mang lại cũng không kém gì bài tập số 1. Bài tập này giúp tác động trực tiếp vào bó cơ bụng 2 bên, làm căng và nóng các cơ này giúp làm giảm mỡ bụng nhanh và cực hiệu quả. Chỉ cần tập bài này trong vòng 1 tuần, bạn có thể thấy bụng gọn và săn chắc hơn rất nhiều.

Cách tập : Tư thế chuẩn bị của bài tập này là nằm thẳng lưng, đặt hai tay sau đầu. Bên cạnh đó, hông, vai và mông của bạn sẽ nâng cao hơn so với lưng. Hãy sử dụng cơ bụng để nâng đầu gối lên một góc 45 độ. Nâng đầu gối thay phiên nhau để tạo thành động tác như bạn đang đạp xe đạp. Cùng với đó, bạn hãy nâng vai trái chạm vào chân phải và ngược lại. Lặp lại động tác này từ 12-16 lần.

Nếu có thể, hãy thử kết hợp nâng đầu gối với nâng chéo thân trên bằng cách nâng đầu gối trái kết hợp với nâng khủy tay phải và ngược lại. Khi đó, toàn bộ phần bụng trên, dưới và giữa của bạn đều được tác động một cách tích cực để tăng cường hiệu quả giảm béo bụng cho nam.

2.  Nâng chân với xà đơn

giam-mo-bung

Bài tập nâng chân với xà đơn

Đây là bài tập giảm mỡ bụng và tăng sức mạnh, sự săn chắc của cơ bụng ở cấp độ cao hơn. Bài tập này khá khó thực hiện với những người mới tập và đòi hỏi kỹ thuật cũng như sức khỏe khá cao. Nhưng hiệu quả bài tập giảm béo bụng cho nam này mang lại rất cao. Nó tác động vào toàn bộ cơ vùng bụng, các cơ này phải hoạt động liên tục trong toàn bộ bài tập để làm nóng, làm tan mỡ thừa và đẩy ngay ra ngoài bằng các đường bài tiết của cơ thể.

Đây cũng là bài tập rất tốt để hỗ trợ bạn có cơ bụng 6-8 múi như các mẫu nam.

Cách tập: Hai tay bám vào xà đơn ngang đồng thời kéo cơ thể, lên cao hơn để chân không chạm đất. giữ nguyên phần thân trên sau đó từ từ co chân lên đến khi đầu gối ngang ngực. Đây là bài tập yêu cầu kỹ thuật khá cao nên khi mới tập tốt nhất cần có một người giữ lưng bạn ở đằng sau để phần thân trên không di chuyển. Bạn nên tăng dần tốc độ và số lần khi đã tập quen. Chỉ cần tập bài này, chỉ sau 1 tuần bạn sẽ thấy cơ bụng có sự thay đổi.

Các bài tập trên là những động tác hết sức cơ bản, bạn chỉ cần bỏ ra 15 30 phút mỗi ngày để tập luyện là sau một thời gian bạn có thể sở hữu được vòng eo săn chắc. Cách làm này tuy hơi mất thời gian nhưng rất an toàn, ngoài ra hiện nay đã có dịch vụ hút mỡ bụng sử dụng công nghệ laser không gây đau đớn nên được khá nhiều người sử dụng để tiết kiệm thời gian và cho hiệu quả tức thì. Việc hút mỡ này không hề có hại bởi dưới tác động của ánh sáng, lượng mỡ thừa được đốt cháy nhẹ nhàng và từ từ. Hãy thử sử dụng và xem hiệu quả của dịch vụ nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen nguoi lon
truyen dam