adv top

Bật mí cách thu gọn cánh mũi hiệu quả nhanh nhất hiện nay

03:01:22 - 09/09/2016 - sonseo
loading...

Cách thu gọn cánh mũi tốt nhất là sử dụng công nghệ nhằm khắc phục tình trạng cánh mũi to, tẹt. Bí mật của phương pháp này ra sao, xin mời theo dõi!

1/ Thu gọn cánh mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi là kỹ thuật đơn giản. Hiện có hai cách đó là cách thu gọn cánh mũi bằng tác động từ bên ngoài và thao tác từ bên trong khoang mũi (hay còn gọi là thu gọn cánh mũi nội soi). Khi thực hiện thao tác bên ngoài, bác sĩ sẽ tạo vết rạch phía ngoài theo hai bên chân cánh mũi thu nhỏ cánh mũi, cân xứng với dáng mũi sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Bật mí cách thu gọn cánh mũi hiệu quả nhanh nhất hiện nay 1

Đâu là cách thu gọn cánh mũi hiệu quả nhanh nhất hiện nay?

Khi thực hiện thu gọn cánh mũi nội soi, bác sĩ cũng tiến hành tương tự như tác động bên ngoài, nhưng thực hiện tách rạch nhỏ từ bên trong khoang mũi, dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi giúp bác sĩ thực hiện chuẩn xác hơn. Phương pháp được thực hiện tỉ mỉ, cẩn trọng bởi bàn tay tài hoa của bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo sau tiến hành.

2/ Ưu điểm của cách thu gọn cánh mũi

Cách thu gọn cánh mũi nội soi theo công nghệ Hàn Quốc là một trong những dịch vụ thẩm mỹ, cắt cánh mũi  đẹp được chuyên gia đánh giá cao và đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay với nhiều khác biệt vượt trội so với các kĩ thuật thu gọn cánh mũi truyền thống, mang lại cho bạn dáng mũi thon gọn, thẳng đẹp hài hòa nhất.

>> Mang lại kết quả cánh mũi thon gọn, hài hòa với gương mặt

Tùy vào từng tình trạng mũi của khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành cách thu gọn cánh mũi cuộn vào bên trong (trường hợp cánh mũi không quá to, lỗ mũi to) hoặc cắt bớt cánh mũi (trường hợp mũi quá dày và to), điều chỉnh dáng mũi hài hòa, cân xứng với khuôn mặt, tạo cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

Sau thực hiện, vùng cánh mũi của khách hàng sẽ thon gọn 1 cách tự nhiên, đảm bảo hài hòa, cân xứng với gương mặt.

>> Cách thu gọn cánh mũi này đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo

Quy trình cách thu gọn cánh mũi được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Các camera siêu nhỏ giúp phóng đại nhiều lần các chi tiết vùng cánh mũi lên màn hình, giúp bác sĩ quan sát chính xác vị trí cần tác động, thực hiện các thao tác chuẩn xác, hạn chế tối đa sự xâm lấn, các tổn thương.

Vết rạch rất nhỏ được thực hiện khéo léo bên trong mũi nhờ các thiết bị nội soi nên không để lộ sẹo sau thực hiện, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài.

>> Thời gian phục hồi nhanh chóng, kết quả ổn định lâu dài

Bật mí cách thu gọn cánh mũi hiệu quả nhanh nhất hiện nay 2

Kết quả cách thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Thời gian phục hồi thu hẹp cánh mũi nhanh, chỉ mất từ 5 – 7 ngày, không cần nghỉ dưỡng nhiều. Sau khi thu gọn cánh mũi, khách hàng sẽ sở hữu cánh mũi thon gọn, tự nhiên trong khoảng thời gian dài.

>> Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mũi uy tín

Nếu bạn còn băn khoăn địa điểm cắt cánh mũi ở đâu đẹp, hãy đến với TMV Đông Á, quý khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mũi hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ, đảm bảo có kết quả thu gọn cánh mũi như đúng mong đợi, không gặp biến chứng, rủi ro.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về cách thu gọn cánh mũi mà chúng tôi chia sẻ ở trên hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện Đông Á để được giải đáp chi tiết nhất.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Bao phu nu