adv top

Bí quyết giảm mỡ đùi để có đôi chân thon thả

14:27:55 - 31/01/2015 - SH Team

Ngoài việc đi tập thể dục thì ăn uống đúng cách cũng là một phần không thể thiếu trong việc giảm mỡ đùi hiệu quả. Dưới đây là 1 vài bí quyết sẽ giúp bạn có đôi chân thon thả.

Chế độ ăn uống khoa học

Chế độ ăn uống khoa học cũng là một cách giảm mỡ đùi hiệu quả, bạn vừa kết hợp việc massage cùng với chế độ ăn uống hoa học sẽ vừa giúp đánh tan mỡ thừa vừa giúp cân bằng lượng calo trong cơ thể để tránh bị tích tụ và gây tăng cân như trước.

Uống trà xanh

Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng (Mỹ) cho biết, uống bốn tách trà xanh trong một ngày giúp bạn giảm được hơn 2kg trong tám tuần. Sau khi nhấm nháp một tách trà, hợp chất EGCG (Epigallocatechin–3–gallate) có trong nó còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh giúp đốt cháy calorie hiệu quả hơn. Giúp giảm cân ở đùi và bắp chân.

 

Bí quyết giảm mỡ đùi để có đôi chân thon thả

Đôi chân thon gọn giúp bạn tự tin hơn

 

 

Củ cải trắng

Củ cải trắng có tác dụng để giảm béo số đo vòng đùi của bạn. Củ cải trắng có tác dụng thúc đẩy các acid béo trao đổi chất nhiều hơn, tiêu hao nhiều mỡ hơn. Vì vậy, bạn hãy ăn thật nhiều củ cải trắng để cải thiện vùng đùi.

Giảm Estrogen

Cach lam giam mo dui và bắp chân nhanh nhất là đốt cháy calo và làm giảm estrogen, nghĩa là tập luyện mỗi ngày. Chọn một bài tập mà các nhóm tập trung hiệu quả khác nhau ở mỗi cơ. Điều này sẽ mang lại hiệu quả tối đa.

Xem thêm

Nguồn: Thể dục thẩm mỹ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook