adv top

Bí quyết massage để giảm mỡ đùi hiệu quả nhất

10:51:03 - 07/11/2014 - admin
loading...

Đối với chị em phụ nữ nào ai cũng muốn có được một vòng đùi đẹp thon gọn nhất nhưng cuộc đời thường không như mơ chẳng mấy ai có được vòng đùi may mắn như  vậy.

Ngoài việc áp dụng chế độ ăn uống hợp lý thì chế độ vận động như thế nào cũng là yếu tố quyết định. Có những động tác massage đơn giản bạn thực hiện trực tiếp ở vùng đùi sẽ hỗ trợ giảm mỡ đùi hiệu quả và mang lại cho bạn một đôi chân thon gọn.Vùng đùi chính là bộ phận dễ tích tụ mỡ thừa nhất và là bộ phận tố cáo thân hình béo ú của bạn dễ dàng nhất và chúng sẽ khiến cho bạn trở nên xấu xí, thô kệch trong mắt đối phương. Và để có thể khắc phục được tình trạng này thì bạn có thể áp dụng nhiều cach giam mo dui nhanh nhat khác nhau.

 

Bí quyết massage để giảm mỡ đùi hiệu quả nhất1

Bạn muốn massage vùng đùi bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình những động tác massage thích hợp. Có khá nhiều động tác massage đơn giản, nhẹ nhàng nhưng mang lại hiệu quả tương đối cao khiến bạn bất ngờ. Dưới đây là một vài cach lam giam mo dui đơn giản mà bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay.

Động tác 1:

 

Ngồi thẳng, duỗi thẳng 2 chân. Co chân phải lên, chân trái duỗi thẳng, sau đó dùng 2 tay massage nhẹ nhàng, liên tục từ trên đùi xuống bàn chân phải đang co, bạn thực hiện khoảng 10 lần. Sau khi thực hiện massage xong chân phải thì bạn đổi chân, co chân trái lên và duỗi thẳng chân phải.

Động tác 2:

 

Bạn ngồi xuống nền nhà, 2 chân duỗi thẳng, sau đó bạn nâng 2 chân lên đều đặn. Thực hiện động tác này khoảng 5 lần. Sau đó, bạn dùng tay massage chân từ trên đùi xuống bắp chân và massage ngược lại, từ bắp chân lên trên đùi. Thực hiện động tác này liên tục khoảng 10 lần rồi bạn đổi chân.

 

Bí quyết massage để giảm mỡ đùi hiệu quả nhất2

Chỉ cần bạn kiên trì và thực hiện cách giảm mỡ đùi này đều đặn mỗi ngày thì chẳng mấy chốc, bạn sẽ cảm nhận được vùng đùi của mình đang dần nhỏ đi, thon gọn hơn và săn chắc hơn.

Xem thêm

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Bao phu nu