adv top

Các bài tập giảm mỡ bụng dưới có thể tranh thủ thực hiện

05:51:46 - 15/11/2014 - admin
loading...

Ai cũng muốn giảm mỡ bụng dưới nhanh nhưng thực chất muốn giảm mỡ nhanh hay chậm là tùy vào tình trạng cơ thể của bạn không những thế chế độ ăn uống hợp lý và việc tập luyện của bạn.

Các bài tập giảm mỡ bụng dưới có thể tranh thủ thực hiện1

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các bài tập giảm mỡ bụng dưới bạn chỉ cần tranh thủ thời gian rảnh trong ngày là có thể thực hiện được.

 

Bài tập giảm mỡ bụng dưới 1

 

Chuẩn bị một cái ghế, đặt 2 bàn tay lên bề mặt ghế hoặc cầu thang sao cho vị trí đặt tay cao hơn chân. Toàn thân tạo thành một đường thẳng, hạ thấp cơ thể cho đến khi ngực chạm vào 2 bàn tay. Giữ nguyên động tác này trong vài giây rồi trở lại tư thế ban đầu. Đây là bài tập giảm mỡ bụng trên cho các bạn nữa rất hiệu quả, đồng thời giúp cơ bụng săn chắc, gợi cảm hơn.

Bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả 2

Hai  tay chống xuống  mặt sàn, toàn thân thẳng, sau đó đẩy mông lên cao tạo thành góc vuông giữa chân và lưng, chân kéo về phía trước, hai bàn chân đặt xuống sàn. Tiếp tục hạ người một cách từ từ xuống sàn, ép hông xuống sàn, hay tay phải chống căng, ngửa cổ và kéo lưng về phía sau.

Bài tập 3

thế đầu tiên bạn nằm trên sàn, hai chân vuông góc với sàn lưng uốn cong, hay tay chạm sàn. Rồi từ từ hạ hai tay xuống song song với thân, mở rộng đầu gối, lưng nâng cao, đầu chạm sàn.

 

Các bài tập giảm mỡ bụng dưới có thể tranh thủ thực hiện2

Bài tập giảm mỡ bụng dưới 4

Nằm ngửa trên thảm, 2 tay đan xen để sau gáy, chân co gối. Dùng sức của tay và bụng, nâng người lên, hướng về phía chân. Cố gắng gập người hết sức.

Giữ tư thế này trong khoảng 15-20s, rồi hạ người xuống cách mặt đất khoảng 15cm rồi lại tiếp tục gập người. Lặp đi lặp lại khoảng 15-20 lần.

Xem thêm

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Bao phu nu