adv top

cách chăm sóc cho đôi mắt đẹp và sáng trong

02:14:37 - 10/10/2014 - admin
loading...

Có những nguyên nhân thẩm mỹ viện khiến cho mí mắt bạn bị sụp đó có thể là do nguyên nhân mệt mỏi, do sự phát triển của những lớp mí mắt và bọng mỡ, điều đó sẽ khiến cho bạn mí mắt bạn bị trùng và sụp xuống khiến cho tổng thể đôi mắt bạn trở nên mệt mỏi và thiếu đi sức sống.

Để có được đôi mắt đẹp 1 cách tự nhiên thì bạn cũng cần phải học cách chăm sóc làm sao cho đôi mắt đẹp và sáng trong, cách chăm sóc đơn giản nếu bạn chăm chỉ áp dụng thì sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn hiệu quả cao.

nhung-guong-mat-sao-han-dat-quang-cao-my-pham-abfd0b

Nên dùng nước lạnh để rửa mặt, để giúp bạn có tinh thần thỏa mái là làm dịu cho đôi mắt.

Và nên nhớ là ngủ đủ giấc theo đúng quy định cho đồng hồ sinh học của mỗi người là ngủ đủ 8 tiếng/ngày là điều kiện cần để đôi mắt sáng hơn. Nếu không sáng hôm sau thì mắt bạn lờ đờ và có triệu chứng của việc mệt mỏi.

Hoặc khi đi ngoài trời thì bạn nên đeo kính để bảo vệ cho đôi mắt của mình.

-Đặc biệt có 1 vài động tác có thể mắt bạn sáng, khỏe, và đẹp hơn, bạn có thể dùng đầu ngón tay xoa nhẹ quanh mắt để cho mắt khỏe để làm cho mắt khỏe và đẹp hơn.

Và mẹo để giảm sưng vùng mắt bạn  nên sử dụng những thủ thuật là đặt 2 chiếc thìa vào trong tủ lạnh, và khi sáng hôm sau thì dùng nó để chống sưng vùng mắt

Hay đắp mặt nạ bằng những miếng dưa leo nhỏ vào vùng mắt, cách đó có thể làm giảm sưng và chăm sóc tốt cho mắt bạn.

cang-da-mat-noi-soi-1

Cho 1 ít sữa tươi vào miếng bông và đắp lên vùng mắt, giữ vậy chừng 7 phút sau đó bỏ ra và rửa lại với nước

Hoặc bạn có thể sử dụng túi trà đông lạnh  và để lên vùng mí mắt, giúp mắt tuần hoàn tốt, hạn chế tối đa tình trạng thâm vùng mí mắt.

Với những cách chăm sóc và với những mẹo như vậy, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được đôi mắt đẹp tự nhiên, và khỏe mạnh.

Ngoài ra còn có những phương pháp, biện pháp thẩm mỹ làm mắt to hiệu quả như bấm mí Hàn Quốc, cắt mắt 2 mí, khắc phục tình trạng sụp mí mắt.

Xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Bao phu nu