adv top

Cách giảm mỡ bụng dưới cho dân công sở

02:37:55 - 13/11/2015 - admin
loading...

Giảm mỡ bụng dưới là nhu cầu của rất nhiều phụ nữ sau sinh và dân công sở. Bởi đặc trưng công việc của nữ văn phòng ngồi nhiều, nên khiến bụng dưới dễ tích mỡ. Những phụ nữ sau khi sinh, cơ xương chậu thường lỏng lẻo, nên dễ tích mỡ, đây lại là vị trí của vùng bụng dưới nên khiến vùng bụng này to. Bạn có thể tham khảo một số cách giảm mỡ bụng dưới sau đây nhé.

1. Nâng chân giúp giảm mỡ bụng

cach-giam-mo-bung-duoi

Bài tập nâng chân giảm mỡ bụng

Bạn hãy nằm ngửa trên sàn nhà, rồi từ từ nâng chân lên. Chú ý chân duỗi thẳng, không được cong đầu gối. Làm như vậy trong 10 phút. Bài tập này không những làm giảm mỡ bụng dưới, mà còn giúp săn chắc đùi.

>>> Xem thêm: cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất

2. Chạy bộ tại chỗ giảm mỡ bụng nhanh chóng

Muốn giảm mỡ bụng dưới hiệu quả, hãy kiên trì chạy bộ. Ngày nào cũng chạy bộ sẽ giúp bạn nhanh chóng giảm mỡ bụng dưới. Nếu không đủ điều kiện để chạy bộ ngoài trời, thì bạn hãy chạy tại chỗ ngay trong ngôi nhà của bạn.

Dù là chạy trong nhà, bạn vẫn nên sắm 1 đôi giày vải mềm và một bộ đồ thể thao thứ thiệt để thoải mái khi tập. Bạn có thể mở nhạc hoặc tivi lên, vừa nghe, vừa xem, vừa chạy. Thật là cách giảm mỡ bụng dưới thú vị.

3. Nhảy dây nhanh chóng đánh tan mỡ bụng

cach-lam-giam-mo-bung

Nhảy dây giúp làm giảm mỡ bụng

Dù là nhảy dây trong nhà, nhưng bạn nên sắm đôi giày thể thao, và nên tập trên sàn gỗ để hạn chế lực dội lại từ nền nhà, giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng. Lúc mới tập, nên nhảy với tốc độ vừa phải, sau đó tăng dần tốc độ lên, tập khoảng 15 phút mỗi ngày là có tác dụng giảm béo bụng dưới đấy. Lưu ý tránh tập khi vừa ăn xong, và cũng không nên tập lúc đói bởi nó sẽ làm đau dạ dày.

Mỗi ngày bạn dành ra khoảng 15 30 phút luyện tập, sau một thời gian bạn sẽ thấy vùng mỡ bụng dưới mất dần. Chúc chị em sớm sở hữu được thân hình thon gọn như ý.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Bao phu nu