adv top

Cắt mí mắt Hàn Quốc: giải pháp an toàn nhất hiện nay

06:40:20 - 24/09/2014 - admin

Cắt mí mắt được coi là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp truyền thống trước đây, giúp tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ, không thể phủ nhận chính nhờ thẩm mỹ mà nhiều người đã lấy lại được vẻ đẹp, niềm vui cũng như sự tự tin cho mình. So với việc phải make up hàng giờ hay dán mí giả… thì việc sở hữu đôi mắt hai mí to tròn quả thật khiến chị em tự tin lên rất nhiều.

4

Cắt mắt Hàn Quốc – Giải pháp cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Đây cũng được xem là tiểu phẫu khá đơn giản, không xâm lấn, không gây tổn thương, không ảnh hưởng tới các vùng mô lân cận. Đồng thời giúp loại bỏ nhanh chóng lượng da chùng, da thừa vùng mi mắt, tạo lại nếp mí tự nhiên, lấy lại đường nét tươi trẻ cho đôi mắt.

9tin_93520

Kỹ thuật thực hiện cắt mí mắt khá đơn giản, bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da chùng, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, nhờ vậy bấm mí Hàn Quốc trở thành công nghệ an toàn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bạn có thể trở lại làm việc chỉ sau một thời gian ngắn nghỉ dưỡng.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen nguoi lon
truyen dam