adv top

chi phí nâng mũi Hàn Quốc tốt nhất là bao nhiêu?

05:04:01 - 15/01/2016 - sonseo
loading...

Có thể nói, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc đã chiếm độc quyền thị trường nâng mũi Việt Nam vì hiệu quả mà chúng mang lại. Bên cạnh dịch vụ và chất lượng thì vấn đề nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các chị em phụ nữ.

Hiện nay trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi có nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc và với những mức chi phí khác nhau.

Các công nghệ phẫu thuật nâng mũi phổ biến hay được sử dụng nhất ở Việt Nam bao gồm: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc hoặc nâng mũi S line.

Tùy vào sự tiên tiến của từng công nghệ cũng như chất liệu nâng mũi được sử dụng mà có mức chi phí khác nhau cho từng dịch vụ.

Chi tiết giá từng dịch vụ

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn nhân tạo: chi phí từ 8 – 10 triệu đồng.

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn nhân tạo từ sống mũi cho đến cánh mũi, và dùng sụn tự thân để tạo hình đầu mũi: chi phí là từ 13 – 15 triệu đồng.

Thẩm mỹ mũi S line hiện là lựa chọn tối ưu nhất cho chiếc mũi đẹp  nên chi phí cho phương pháp nâng mũi tự nhiên này từ 25 – 35 triệu đồng khi sử dụng sụn nhân tạo định hình mới nhất cho kết quả hoàn hảo nhất.

Để chỉnh sửa mũi đẹp hoàn hảo, còn có những dịch vụ khác như phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hoặc là thu gọn cánh mũi tùy trường hợp.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi: chi phí là từ 7 – 9 triệu đồng.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi: chi phí là 10 – 14 triệu đồng.

Hoặc bạn có thể sử dụng phương pháp chỉnh sửa mũi bằng tiêm chất làm đầy sử dụng các loại chất liệu chất độn khác nhau mà mức chi phí khác nhau. Tại Việt Nam phổ biến nhất là sử dụng chất làm đầy Radies với chi phí là $350/cc.

Nguồn: phauthuatnangmui.com.vn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Bao phu nu