adv top

Để giảm mỡ đùi hiệu quả bạn có thể áp dụng một số các bài tập thể dục

02:37:39 - 15/07/2014 - admin
loading...

Khi bạn bị mỡ đùi thường rất khó loại bỏ nó, các bài tập thể dục cũng cần có thời gian tác động kiên trì mới có thể khiến số đo vòng đùi xê dịch.  Để giảm mỡ đùi hiệu quả, bạn có thể áp dụng một số các bài tập thể dục cho vòng đùi hiệu quả như: đi bộ, nhảy dây, các bài tập cho cơ đùi…

>> làm thế nào để giảm béo mặt

>> cách giảm mỡ bắp chân

>> bai tap the duc giam can

Thịt bò, đậu phụ, sữa chua cũng là những thực phẩm thân thiện với chế độ ăn kiêng giảm tình trạng tích tụ mỡ thừa hiệu quả, làm giảm mỡ nhanh và ổn định vòng đo của cơ thể.Kết hợp với chế độ luyện tập đều đặn, bạn cũng nên áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý theo sự hướng dẫn của bác sỹ. Bổ sung nhiều rau xanh vào khẩu phần ăn hàng ngày.

Tuy nhiên, những phương pháp tập thể dục và ăn kiêng đòi hỏi bạn phải kiên trì, sau khoảng 3 – 4 tháng sẽ có kết quả tích cực. Tất cả những hình thức “ép cân”, “ép mỡ” cấp tốc đều không có lợi cho cơ thể, và không duy trì được tính ổn định trong các chỉ số đo.

Trong trường hợp muốn giảm mỡ đùi nhanh mà không có thời gian tập luyện và ăn kiêng dài ngày, phương pháp tối ưu duy nhất là áp dụng cach lam giam mo dui với S Lim Body tại thẩm mỹ viện Đông Á. Công nghệ S Line Body xuất xứ từ Italy, với thiết kế máy cầm tay nhỏ gọn, phát huy hiệu quả ở cả những vùng mỡ khó tác động  nhất như mông, cánh tay, đùi…

S Lim Body làm triệt tiêu mỡ thừa thông qua cơ chế tác động cộng hưởng của tia Laser, sóng siêu âm hội tụ RF và phương pháp bấm huyệt đả thông kinh lạc là cách giảm mỡ đùi nhanh nhất và tuyệt đối an toàn.

Tia laser khi tác động vào da sẽ tìm kiếm và làm mềm những mô mỡ cứng ở dưới lớp bì, sau đó sóng siêu âm hội tụ với khả năng hoá lỏng mỡ thừa sẽ nhanh chóng hoà tan mỡ thừa này vào hệ bạch huyết và đào thải chúng ra ngoài nhanh chóng thông qua đường nước tiểu.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Bao phu nu