adv top

Eo thon, dáng gọn với 4 bài tập giảm mỡ tại nhà đơn giản.

03:49:04 - 11/01/2016 - admin
loading...

Giảm mỡ luôn là cực hình với những người thừa cân. Với chế độ ăn uống khắt khe kèm những bài tập thể dục cường độ cao làm nhiều người khó có thể kiên trì thực hiện đến cùng. Tuy nhiên bạn sẽ sớm sở hữu cặp đùi thon gọn chỉ với một vài cách giảm cân hiệu quả dưới đây.

1. Động tác đứng trên hai mũi bàn chân

giam-mo

Đứng hai chân trên mũi bàn chân

Bạn đứng với hai chân mở rộng hơn chiều rộng của vai, hai tay chống nạnh, hướng mũi bàn chân hướng ra ngoài. Hạ thấp trọng tâm cho đến khi đùi bạn ở vị trí song song với sàn nhà, sau đó nhấc cao cả hai gót chân, bạn có thể lặp đi lặp lại bằng cách nâng cao và hạ thấp chân. Phần mông, đùi, và bắp chân của bạn sẽ được hoạt động tối đa.

2. Động tác cúi người về phía trước

Vị trí hai chân vẫn duy trì rộng hơn vai, bạn thực hiện gập người sao cho các ngón tay giữ nhẹ trên sàn nhà phía trước bàn chân. Giữ các ngón tay trên sàn nhà, với phần đầu gối hơi thấp xuống, bạn có thể di chuyển phần hông linh hoạt để mông và đùi được vận động tích cực.

3. Động tác đá bóng

Duy trì tư thế đứng thẳng, khoảng cách hai bàn chân rộng hơn vai, tay chống nạnh. Ngồi xổm, sau đó đứng lên, bạn thực hiện động tác giống như đá một quả bóng, với chân phải đưa lên phía trước cơ thể, phần mũi bàn chân hướng ra ngoài (giống hình minh họa), di chuyển cánh tay trái ra trước, cánh tay phải về phía sau. Sau đó, bạn có thể thay đổi vị trí chân và tay để thành một động tác hoàn chỉnh.

4. Động tác đạp xe giả

giam-mo

Động tác đạp xe giả

Tay phía sau đầu, bạn đứng với vị trí hai bàn chân cách nhau rộng hơn vai. Ngồi xổm, sau đó đứng lên, nâng đầu gối trái lên phía trước cơ thể, khuỷu tay phải hướng về phía trước. Đổi chỗ vị trí tay và chân cho nhau để tạo thành động tác hoàn chỉnh và bạn có thể lặp đi lặp lại bai tap the duc giam can này để hiệu quả giảm mỡ vùng bụng, mông, đùi hoàn hảo hơn.

Chúc chị em làm đẹp hiệu quả.!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://theducthammy.org

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Bao phu nu