adv top

Giảm béo an toàn cùng công nghệ 3D Lipo

07:10:13 - 06/02/2015 - admin

Rất nhiều người thừa cân tìm đến những biện pháp giảm béo như ăn kiêng, tập thể dục quá độ, hút mỡ bụng, mà không biết rằng trong đó tiềm ẩn rất nhiều nguy hại cho sức khỏe. Giảm béo an toàn cùng công nghệ 3D Lipo sẽ là một lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Thẩm mỹ viện Đông Á đã á dụng thành công công nghệ giảm béo an toàn 3D Lipo và được rất nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng về kết quả giảm béo. Chị Nguyễn Thị Hoa Phượng (41 tuổi, kinh doanh, Hà Nội) hào hứng chia sẻ: Mỗi sáng trước khi đi làm,tôi thường rất lúng túng khi chọn quần áo bởi bắp chân của tôi hơi to và thừa nhiều mỡ, trong khi đồng phục công ty đòi hỏi phải mặc váy ngắn ngang đùi. Nhân dịp sinh nhật tròn 41 tuổi, các đồng nghiệp của tôi đã tặng tôi một phiếu điều trị giảm mỡ bắp chân bằng công nghệ Laser  3D Lipo tại thẩm mỹ viện Đông Á. trong quá trình giảm béo tôi cảm nhận rõ ràng lớp mỡ dần tan đi, bắp chân thon gọn, nhỏ hẳn lại. Chỉ sau 1 lần điều trị, tôi đã tự  tin diện chiếc váy yêu thích từ lâu của tôi.Không chỉ bắp chân thon gọn lại mà vùng da vừa điều trị cũng săn và chắc lại chứ không nhẽo như trước đây.

Giảm béo an toàn cùng công nghệ 3D Lipo1

Quy trình giảm béo bằng công nghệ 3D lipo được thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn

 

Chị Hương Giang(42 tuổi, Hải phòng, bán hàng) tâm sự: Mình là Hương Giang, đã có 2 con. Sau khi sinh hai con xong thì bụng mình xồ ra, nhìn xuống mã kinh khủng. Mình quyết tâm phải giảm mỡ bụng và lấy lại vóc dáng bằng được. Mình hỏi thăm vài chị em thì biết được hiện nay có công nghệ giảm béo an toàn rất tốt và hiệu quả 3D Lipo tại thẩm mỹ viện Đông Á. Đắn đo mãi, cuối cùng mình đăng kí giảm mỡ bụng. Công nghệ giảm béo 3D Lipo đã giúp mình loại bỏ hoàn toàn ngấn mỡ dư thừa, bụng mình bây giờ săn chắc nhưng không cứng ngắc mà rất mịn màng

Giảm béo an toàn cùng công nghệ 3D Lipo 2

Cảm nhận rõ rệt được hiệu quả giảm béo sau một liệu trình điều trị 3D lipo

 

Lựa chọn giảm béo bằng phương pháp giảm cân thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Đông Á nhờ công nghệ 3D  Lipo là bí quyết giảm béo an toàn dành cho bạn.Rất nhiều khách hàng sau giảm mỡ bằng 3D Lipo đã đánh giá cao về công nghệ này vì nó thỏa mãn được 4 tiêu chí giảm mỡ nhanh chóng, hiệu quả triệt để, làm săn chắc và mịn màng vùng da điều trị, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. 3D Lipo là công nghệ được tổ chức FDA và CE tiêu chuẩn chứng nhận về độ an toàn.

Giảm béo an toàn cùng công nghệ 3D Lipo 3

thẩm mỹ viện Đông Á- địa chỉ vàng của bạn

 

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900 6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình , Hà Nội.

Tell: 0466 51 44 66. Mobile: 0968 77 88 66 / 0962 77 88 66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP. HCM

Tell: 08 66 88 00 55/ 08 66 88 44 66

Email: [email protected]

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook