adv top

Hiệu quả giảm cân chỉ với 3 tuần nhảy dây

03:34:22 - 17/12/2015 - admin
loading...

Nhảy dây là bài tập thể dục phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính và bạn có thể thực hiện nó ở mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào bạn có thời gian. Nhảy dây giúp đốt cháy calo rất tốt. Trung bình, sau 10 phút nhảy dây, bạn có thể đốt cháy calo tương đương với 30 phút đi bộ vì thế nhảy dây hỗ trợ bạn giảm cân hiệu quả. Chỉ với 3 tuần làm theo bài tập nhảy dây dưới đây đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dáng ngọc ngà cho mình

>> Xem thêm: Công thức detox giảm cân an toàn mà hiệu quả

Tuần 1

giam-can

Nhảy dây hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Trong tuần đầu tiên, bạn chỉ cần nhảy theo kiểu cơ bản, với nhịp độ là 1:2, nghĩa là thời gian nghỉ sẽ dài gấp đôi thời gian nhảy. Ví dụ, bạn nhảy liên tục trong vòng 15 giây, rồi nghỉ 30 giây, sau đó tiếp tục. Bạn có thể bắt đầu nhảy 5 cái liên tiếp, rồi nghỉ, sau đó tăng dần đến khoảng 25 cái. Tổng thời gian mỗi lần tập chỉ khoảng 5 phút mỗi ngày. Tập liên tục 7 ngày trong tuần.

Tuần 2

Trong tuần này, hãy tập với nhịp độ 1:1, tức là thời gian nghỉ tương đương với thời gian tập và cố gắng tập trong khoảng 6 phút mỗi ngày. Nếu có thể, hãy thử cố gắng để nhảy dây liên tục trong vòng 3 phút mà không nghỉ.

Tuần 3

giam-can

Nhảy dây giảm cân

Trong tuần này, hãy tập hết sức có thể, nhảy liên tiếp mà không nghỉ. Cố gắng nhảy được 2 cái mỗi giây, tổng cộng khoảng 120 cái mỗi phút. Tập nhảy dây liên tục mỗi ngày, không nghỉ ngày nào. Có thể tăng độ khó để tăng hiệu quả bằng các động tác như nhảy dây ngược, nhảy bắt chéo, nhảy nhấc cao gối v.v

Nhảy dây có thể đốt cháy mỡ thừa đều khắp các vùng trên cơ thể vậy nên Sau 3 tuần này, bạn đã có thể nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trên cơ thể cũng như sức khỏe của mình. Chúc chị em giảm béo thành công.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://theducthammy.org

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Bao phu nu