adv top

Hướng dẫn cách gập bụng hiệu quả cho nữ

08:27:30 - 19/01/2016 - sonseo

Đâu là cách gập bụng hiệu quả cho nữ để giúp các bạn nữ có được vòng eo thon gọn hơn. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để bỏ túi thêm cách gập bụng hiệu quả cho mình nhé.

Gập bụng tuy là những động tác đơn giản nhưng lại có tác dụng vô cùng đối với cơ bụng của các chị em. Nếu tập đúng cách bạn sẽ có được vòng eo thon gọn và săn chắc hơn rất nhiều đấy nhé.

Đây là cách gập bụng hiệu quả, tuy nhiên người tập cần phải kiên trì và thưởng xuyên tập luyện để có được kết quả giảm mỡ bụng như mong muốn của mình với bài tập đúng cách dưới đây.

cach gap bung hieu qua 1

Đâu là cách gập bụng hiệu quả cho nữ?

* Bước 1: Với cách gập bụng hiệu quả này đầu tiên bạn nằm xuống sàn với tư thế thẳng đầu với lưng và mông áp sát mặt sàn nhà. Hai chân thì chống lên ở tư thế mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Còn hai tay duỗi thẳng và ép sát vào thân, lòng bàn tay úp xuống mặt đất.

* Bước 2: Tiếp đó bạn từ từ thực hiện động tác gập bụng nhưng lưu ý lưng của bạn vẫn chạm đất, mắt nhìn thẳng và không được gập cằm vào ngực bạn nhé. Với động tác này bạn có thể đưa lên chạm vào đùi và cũng có thể để duỗi tự nhiên. Lưu ý không được gồng hoặc tạo lực đẩy.

cach gap bung hieu qua 2

Với cách gập bụng hiệu quả này bạn sẽ có được vòng eo thon gọn

* Bước 3: Tiếp tục để làm tan mỡ bụng hiệu quả này, bạn từ từ hạ thân người trở về tư thế đầu tiên ở bước 1 và lặp lại động tác như trên.

>> Những lưu ý khi tập bài tập cách gập bụng hiệu quả

Trong khi tập bạn không nên để tay ở sau gáy vì cơ vận động sẽ rơi vào tay và cổ nên sẽ không tác động tập trung vào cơ bụng. Bởi đây là bài tập nhằm mục đích tập cho vùng bụng bạn nhé, nên lưu ý.

Đối với những bạn mới tập thì không nên gập cơ bụng quá sức để tránh bị chấn thương. Để cách gập bụng hiệu quả sử dụng tới bí quyết hóp bụng này tốt nhất bạn nên tập từ và tăng dần số lần gập lên.

Những ngày đầu thực hiện bài tập gập bụng này bạn sẽ thấy vùng bụng hơi đau nhức nhưng bạn đừng lo lắng vì đây là hiện tưởng hiện nhiên.

Đây là cách giảm mỡ bụng khá hiệu quả bạn nên thực hiện thường xuyên kết hợp với ăn kiêng để có được vòng eo thon gọn như ý nhé.

Chúc bạn giảm cân thành công!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen nguoi lon
truyen dam