adv top

Khám phá quá trình phun xăm môi

08:32:14 - 01/10/2015 - admin

Phun xăm môi không còn xa lạ gì đối với chị em, tuy nhiên trào lưu phun xăm mới rộ gần đây bởi tính thẩm mỹ và hiệu quả mà nó mang lại. Phun xăm giúp chị em rút ngắn thời gian trang điểm hàng ngày, xăm phun còn giúp che lấp những khuyết điểm của một đôi môi xấu như viền môi không rõ hay môi không nhạt màu. Đối với một số bạn chuẩn bị tiến hành phun xăm môi thường có rất nhiều thắc mắc như phun xăm môi ở đâu tốt, giá bao nhiêu hay quy trình kỹ thuật thế nào. Đó cũng là tâm lý chung của chị em khi thực hiện một dịch vụ thẩm mỹ. Hãy theo dõi cùng chúng tôi bài viết dưới đây để khám phá quá trình phun xăm môi nhé.

Quá trình phun xăm môi

phun-xam-moi

Quá trình phun xăm môi

– Phun môi và xăm môi đều là những cách sử dụng máy móc, kim xăm đưa màu mực vào môi vào giúp môi xỉn màu thêm hồng hào. Cách thực hiện khá tương đồng nhau. Điểm khác là phun môi tự nhiên sẽ mang lại kết quả đẹp tự nhiên như màu môi thật hơn tuy nhiên thời gian duy trì ngắn hơn xăm môi.

– Có 2 hình thức xăm môi: bằng tay và bằng máy, nhưng tất cả đều phải sử dụng kim xăm. Xăm bằng tay có ưu điểm là đường xăm sắc nét, tỉ mỉ, chính xác, sâu hơn bằng máy, và màu mực giữ trên môi bền hơn. Xăm bằng máy thì nhanh, đều, nhưng có nhược điểm là kém chính xác và màu mực trên môi mau phai.

– Bắt đầu quy trình xăm vôi các kĩ thuật viên tiến hành tạo dáng viền môi, sau đó, gây tê ngoài da trước khi tiến hành phun màu cho môi bằng kim siêu nhỏ. Tốc độ di màu của kim cực nhanh, màu mực được dùng tùy theo màu môi và màu da của mỗi người, sao cho khả ái nhất… Tất cả những công việc này mất khoảng 60-70 phút.

– Độ bền của màu môi còn phụ thuộc vào màu mực và kỹ thuật xăm. Thông thường độ bền của màu chỉ giữ được từ 5-7 năm. Sau một thời gian màu bị nhạt, có thể tiếp tục xăm để có màu môi như ý. Nếu không có nhu cầu thì không nhất thiết phải xăm lại, bởi lần xăm trước không có ảnh hưởng gì đến sắc tố màu môi cơ bản của bạn.

phun-xam-moi

Phun môi hồng tự nhiên

Trên đây là toàn bộ quy trình thực hiện phun xăm môi, trước khi tiến hành dịch vụ phun xăm bạn nên tìm hiểu thật kỹ các trung tâm làm đẹp bởi hiện nay có rất nhiều các cơ sở phun xăm ra đời. Chúc chị em có những lựa chọn đúng trong quá trình làm đẹp.

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen nguoi lon
truyen dam