adv top

Làm thế nào để thể dục giảm cân có hiệu quả cao

02:32:05 - 31/01/2015 - admin
loading...

Tập thể dục là hoạt động rèn luyện sức khỏe giúp tinh thần thoải mái, vóc dáng cân đối. Tập thể dục đều đặn mỗi ngày giúp bạn khỏe, trẻ, đẹp. Với người béo, để đạt được hiệu quả giảm cân nhanh cần chú ý một vài điều sau đây:

Uống nước trong quá trình tập thể dục giảm mỡ bụng

Nước có vai trò quan trọng đối với sức khỏe và quá trình giảm cân. Vì vậy, để cơ thể khỏe mạnh và sở hữu vóc dáng cân đối thì mỗi ngày cần bổ sung lượng nước phù hợp, từ 2-2,5 lít. Với người béo đang trong quá trình tập luyện giảm cânthì bổ sung nước giúp cơ thể giảm béo nhanh đồng thời tránh được tình trạng kiệt sức.

Theo đó, trước khi tập luyện 30 phút nên uống 1 ly nước để tránh tính trạng mất nước. Trong quá trình tập luyện, bạn cũng có thể uống nước nếu cảm thấy khát, tuy nhiên không nên uống nhiều. Sau khi tập luyện, có thể uống 1 ly nước nhỏ để ngăn chặn cơn đói.

 

Làm thế nào để thể dục giảm cân có hiệu quả cao

Tập thể dục để có vóc dáng thon gọn

 

Vừa tập vừa nghe nhạc

Một số người có thói quen vừa tập thể dục vừa nghe nhạc. Điều này hoàn toàn có lợi cho người tập, bởi âm nhạc luôn là “liều thuốc” tinh thần cho chúng ta. Vừa nghe nhạc vừa tập thể dục có thể giúp cho người tập vui vẻ, phấn khởi hơn, tất nhiên hiệu quả cũng được nâng cao.

Bên cạnh đó, giai điệu của những bài hát yêu thích có thể khiến cho người tập được tập trung hơn, tập luyện hăng say hơn. Do đó, việc the duc giam can cũng sẽ nhanh hơn rất nhiều đấy nhé.

Ưu tiên những bài tập ngoài trời

Hoạt động thể dục ngoài trời không chỉ giúp cho tinh thần được thoải mái mà còn hỗ trợ giảm cân nhanh. Những bài tập ngoài trời như: chạy bộ, đạp xe, cầu lông, bóng rổ… có sự tương tác nhiều, tiêu hao lượng lớn calo nên quá trình giảm cân diễn ra thuận lợi.

Xem thêm

Nguồn: Thể dục thẩm mỹ

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Bao phu nu