adv top

Người sở hữu mũi hỉnh thì sao?

17:30:04 - 04/04/2016 - sonseo
loading...

Trong những khái niệm về mũi thì tướng mũi hỉnh cũng được nhắc đến khá phổ biến. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa thực sự hình dung được lỗ mũi hỉnh là mũi như thế nào và ý nghĩa trong tướng số ra sao?

Người sở hữu mũi hỉnh thì sao?

Mũi hỉnh làm ngoại hình thiếu tự nhiên

 Mũi hỉnh hay còn gọi là mũi hỉnh là một hình dáng mũi không được ưa chuộng lắm. Tuy nhiên, dáng mũi này hoàn toàn không quá hiếm. Vậy mũi hỉnh thì sao?

Mũi hỉnh là mũi như thế nào?

  • Mũi hỉnh là đặc điểm của dáng mũi ngắn khiến đầu mũi bị hếch ngược lên, để lộ lỗ mũi khiến gương mặt thiếu tinh tế và kém tự nhiên.
  • Chính vì thế, dáng mũi này không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và không bao giờ xuất hiện trong những tiêu chí về cái đẹp.
  • Tuy nhiên có một điều không may mắn là đặc điểm chung của người Á Đông chính là dáng mũi hơi ngắn khiến không ít những trường hợp bị hỉnh.
Người sở hữu mũi hỉnh thì sao?

Hiệu quả mũi đẹp sau khi chỉnh sửa

Tướng mũi hỉnh theo nhân tướng học

  • Nhiều người thường không quan tâm lắm đến mũi hỉnh thì sao thì thực tế tướng số hiện hữu hàng ngày trong cuộc sống. Do đó mỗi một đặc điểm trên gương mặt đều có những cách nhìn nhận riêng, thể hiện tướng số, tài vận của mỗi người chứ không chỉ đơn thuần là cách nhìn về thẩm mỹ.
  • Trong nhân tướng học, những người sở hữu mũi hỉnh được đánh giá là có tính cách thích khoe khoang và đặc biệt không biết giữ tiền bạc hoặc tính toán chi tiêu, kiếm được tiền cũng không có tiền trong tay.
  • Đặc biệt hơn nam giới có mũi hỉnh không được đánh giá cao về đường công danh sự nghiệp còn nữ giới thì không biết quán xuyến gia đình.
  • Xem thêm: mũi Hàn Quốc

Vậy muốn sửa mũi hỉnh thì sao?

  • Đối với trường hợp mũi hỉnh, quá trình nâng mũi phải kết hợp kéo dài sống mũi, chỉnh hình lại đầu mũi để có thể che được lỗ mũi nên vì thế, với những phương pháp nâng mũi thông thường khó có thể làm được những điều này, đặc biệt có thể khiến mũi bị tổn thương.
  • Công nghệ nâng mũi S line 5S toàn diện sẽ là phương pháp tối ưu cho bạn.
Người sở hữu mũi hỉnh thì sao?

Công nghệ hiện đại khắc phục mũi hỉnh hoàn hảo

 Vậy là bạn đã hiểu rõ mũi hỉnh thì sao và cách khắc phục mũi hỉnh. Kỹ thuật nâng mũi đẹp S line 5S toàn diện không quá phức tạp nhưng để hiệu quả thẩm mỹ nâng mũi được như mong muốn, đòi hỏi tay nghề của chuyên gia phải kinh nghiệm, thực hiện thuần thục từng thao tác kỹ thuật, đặc biệt nắm rõ cấu trúc, đặc điểm mũi của khách hàng để từ đó có những chỉnh sửa hợp lý nhất. Bạn hãy tham khảo Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện công nghệ này.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Bao phu nu