adv top

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

08:02:55 - 24/09/2016 - sonseo
loading...

Em 22 tuổi hiện đang rất tự ti vì đôi mắt ti hí mí lót. Em nghe nói nhấn mí sẽ mang lại đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên nhưng không biết hiệu quả có duy trì được vĩnh viễn không? Mong mọi người tư vấn giúp cho em.

Nhấn mí có duy trì vĩnh viễn không?

Nhấn mí có duy trì vĩnh viễn không?

Chào bạn, Thẩm mỹ viện Đông Á xin trả lời thắc mắc của bạn

Nhấn mí mắt (hay bấm mí mắt) sẽ giữ được vĩnh viễn khi được tiến hành bằng công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, mí mắt được tạo bằng phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc sẽ được duy trì đến khi bạn già và khi đó, mắt xuất hiện các dấu hiệu lão hóa trùng, nhăn thì lúc đó phương pháp cắt mí mắt  mới giải quyết được.

Khi thực hiện việc nhấn mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á, với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, thao tác nhanh gọn, chuẩn xác, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục tại ngay giữa các điểm nhấn nhằm cố định chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là một kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng nhưng chỉ những bác sĩ có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn tốt và có sự tỉ mỉ, khéo léo mới có thể tạo nên được nếp mí cân đối, hài hòa cho đôi mắt to tròn  đẹp tự nhiên .

Với những thông tin này mong rằng sẽ giúp cho bạn giải đáp được thắc mắc nhấn mí mắt giữ được bao lâu  và tin tưởng đến với thẩm mỹ viện Đông Á của chúng tôi bạn nhé. Chúc bạn luôn xinh đep!

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Bao phu nu