adv top

Nhấn mí mắt được bao lâu? Thời gian duy trì có vĩnh viễn không?

11:54:32 - 18/09/2016 - sonseo
loading...

Chào cả nhà, em được mọi người nhận xét là người dễ thương với má núm đồng tiền và khuôn mặt ưa nhìn, duy chỉ đôi mắt ti hí mí lót làm em thấy kém hoàn thiện hẳn đi nên em quyết định đi bấm mí, tuy nhiên em còn thắc mắc nhấn mí mắt được bao lâu, Thời gian duy trì có vĩnh viễn không. Mong mọi người tư vấn giúp.

nhan-mi-mat-duoc-bao-lau

Nhấn mí mắt được bao lâu?

Thẩm mỹ viện Đông Á trả lời:

Chào bạn!

Đầu tiên Thẩm mỹ viện Đông Á xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện. Xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nhấn mí hiện nay không còn xa lạ với tất cả mọi người. Nó có thể mang lại kết quả ngay sau phẫu thuật, không gây sưng, đau hay để lại bất cứ vết sẹo nào. Để cải thiện tình trạng mắt 1 mí, đa phần khách hàng đều mong muốn thực hiện thẩm mỹ nhấn mí (hay còn gọi là nhấn mí mắt Hàn Quốc). Tuy nhiên một trong những vấn đề mà họ quan tâm chủ yếu là kết quả nhấn mí mắt được bao lâu hay thẩm mỹ nhấn mí mắt giữ được bao lâu có vĩnh viễn không? nhấn mí mắt có đau không

nhan-mi-mat-duoc-bao-lau-2

Tại Đông Á, công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn kết quả vĩnh viễn

Nhấn mí mắt (hay bấm mí mắt) sẽ giữ được vĩnh viễn khi được tiến hành bằng công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, mí mắt được tạo bằng phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc sẽ được duy trì đến khi bạn già và khi đó, mắt xuất hiện các dấu hiệu lão hóa trùng, nhăn thì lúc đó phương pháp cắt mí mắt mới giải quyết được.

Khi thực hiện việc nhấn mí ở đâu đẹp như tại Thẩm mỹ viện Đông Á, với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, thao tác nhanh gọn, chuẩn xác, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục tại ngay giữa các điểm nhấn nhằm cố định chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là một kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng nhưng chỉ những bác sĩ có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn tốt và có sự tỉ mỉ, khéo léo mới có thể tạo nên được nếp mí cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Vậy là bạn đã biết nhấn mí được bao lâu rồi phải không? Nếu còn thắc mắc cần tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi 1900 6499 để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Bao phu nu