adv top

Những bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhất tại nhà

03:14:30 - 31/07/2014 - admin
loading...

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của con người cũng dần được nâng cao, đặc biệt là việc tập luyện giảm cân từ những bài tập trong phòng tập đến những nơi công công.

Dưới đây là một vài cách làm giảm mỡ bụng tại nhà và bạn cũng có thể tập bất cứ khi nào mà không cần mất nhiều thời gian hay phải đén phòng tập.

Massage được xem là cách truyền thống và đem lại hiệu quả cũng khá cao. Do vậy, bạn có thể massage bụng hàng ngày để giảm lượng mỡ  tích trữ trong cơ thể nhé. Massage cũng là một trong những phương pháp giúp giảm mỡ bụng hiệu quả, cùng áp dụng 2 cách massage sau để đánh tan mỡ bụng nhé

Cách 1:  Áp dụng cả 2 lòng bàn tay bắt đầu từ vùng dưới ngực chạy dọc xuống bụng theo đường sóng với tác dụng thúc đẩy chất béo bị phân hủy và thoát nước cho vùng bụng.

Những bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhất tại nhà1

Cách 2: dùng 2 bàn tay tạo thành 1 đường tròn, massage từ phải sang trái ít nhất 5 lần. Cách này thích hợp để đánh tan mỡ thừa cho vùng bụng dưới và thắt lưng.

Với mục đích làm tan mỡ bụng nhanh nhất. Đây là bài tập tác động đặc biệt đến vòng eo, giúp bạn giảm mỡ bụng dưới và làm săn chắc bắp tay.

Cách thực hiện: bạn đứng thẳng, 2 chân dang rộng bằng vai, đặt ghế phía bên trái sau đó bạn nghiêng người về phía chiếc ghế, giữ cho cân trái thẳng, chân phải ép căng, tay phải đặt lên ghế, tay trái duỗi thẳng về sau.

Những bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhất tại nhà2

Cuối cùng bạn thực hiện động tác vặn người, 2 chân giữ thẳng, 2 tay hạ xuống thấp sao cho đầu ngón tay chạm mũi chân. Thực hiện động tháng này khoảng 10 lần. Với cách này bạn có thể áp dụng ng tại văn phòng nơi mình làm việc cũng được bởi nó rất tiện lợi cho bạn và lại giúp bạn giảm cân nhanh nữa.

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm bài tập giảm mỡ bụng sau đây để áp dụng cho bản thân mình nữa. Bài tập này vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả thì rất tốt, bạn chỉ cần nằm thẳng trên sàn, 2 tay duỗi thẳng, co đầu gối lên rồi cố sức bật người dậy về phía đùi. Bạn chỉ vần thực hiện khoảng 30 lần mỗi ngày sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Với những bài tập trên bạn sẽ dễ dàng loại bỏ mỡ thừa vùng bụng dưới và tự tin diện những trang phục bó sát để tôn lên những đường cong quyến rũ của cơ thể.

Xem thêm

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Bao phu nu