adv top

Phương pháp giảm mỡ bụng đơn giản và an toàn

03:22:03 - 15/07/2014 - admin

Dưới phương pháp giảm mỡ bụng đơn giản và an toàn nhất cho chị em sau khi sinh muốn giảm béo bụng. Tuy nhiên với phương này đòi hỏi tính kiên trì và thời gian để mạng lại kết quả.

images
 Áp dụng thở kiểu bụng
Cách hít thở này làm tăng cường dung tích của phổi, tăng cường sức nhu động của dạ dày và ruột, đẩy nhanh quá trình trao đổi đổi chất và bài tiết chất thải trong cơ thể. Đây là cách giúp cơ bụng hoạt động, thon gọn và săn chắc hơn.Để giam beo bung sau sinh nhanh chóng bạn cần áp dụng cách thở kiểu bụng để nó tác động trực tiếp vào vùng bụng. Cách thở kiểu bụng này là lúc hít vào thì bụng phình ra, khi thở ra thì thót bụng lại.
Bạn có thể tắm nước ấm, và chườm nước ấm lên bụng bằng cách đun sôi nước và đổ vào một chay thủy tinh tròn hoặc túi chườm nước nóng, sau đó lấy khăn bông quấn quanh chai nước nóng rồi chườm lên bụng, giữ khoảng 15-20 phút. Hoặc bạn có thể dùng bàn là là nóng chiếc khăn bông, sau đó đặt khăn lên bụng khi còn ấm cũng là cách giảm béo bụng an toàn.

Đắp muối rang lên bụng

Đây cũng là một phương pháp dân gian khá hiệu quả. Bạn đem muối rang cho đến khi nóng, sau đó để khoảng vài phút khi muối ấm thì cho vào một cái khăn và đắp lên bụng. Bạn nên thực hiện cách làm này thường xuyên với mục đích giúp cho bụng săn, gọn và được xem như là một bí quyết giúp đánh tan mỡ bụng hữu hiệu nhất và cũng là cách giảm mỡ bụng hiệu quả.

Đắp bụng với rượu gừng

Cách đánh tan mỡ bụng theo kiểu dân gian này thực sự rất hiệu quả. Bạn lấy 1kg gừng tươi giã nhuyễn và cho vào 1 lít rượu, sau đó ngâm chúng khoảng 1 tháng. Dùng hỗn hợp này đắp lên bụng và massage hàng ngày sẽ giúp làm tan mỡ bụng hiệu quả.
Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen nguoi lon
truyen dam