Phương pháp thẩm mỹ mắt được quan tâm hiện nay

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn để mỗi khi bạn nhìn sâu vào đôi mắt một ai đó, bạn dường như cảm nhận được cả một thế giới nội tâm rộng lớn của người đó phản chiếu từ thế giới quan bên ngoài chứ không đơn thuần là cơ quan thị giác

Với phụ nữ nhan sắc là một phần quan trọng trong cuộc sống. Ngoài chức năng thực dụng nhất của đôi mắt là nhìn người ta vẫn hay thường nói “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. đôi mắt là điều gì đó rất riêng của mỗi con người. Không phải ai cũng có sự may mắn được sở hữu một đôi mắt đẹp : đôi mắt to tròn với 2 mí mắt rõ, và cũng theo thời gian, tuổi tác sẽ làm đôi mắt chúng ta càng trở nên mệt mỏi,..Vì thế phẫu thuật thẩm mỹ mắt hay còn gọi là cắt mắt hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm.

- Cách làm mắt 2 mí tự nhiên: phương pháp cắt mắt to, cắt mắt 2 mí công nghệ mới là thay đổi cấu trúc cơ nâng mi làm thay đổi chiều rộng của đôi mắt, cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt thay đổi chiều dài mí mắt làm đôi mắt bạn sẽ to, tròn và đẹp hơn.

- Lấy da thừa, mỡ thừa mi trên dưới: Đối với những chị em phụ nữ theo thời gian và tuổi tác sẽ khiến đôi mắt có những lớp da dư, mỡ thừa khiến đôi mắt trong nặng nề, mệt mỏi thì phương pháp này giúp loại bỏ những phần da dư mỡ thừa đó tạo lại cho bạn đôi mắt như tuổi còn xuân.

- Bam mi Han Quoc: phẫu thuật tạo mí đôi không để lại sẹo với dụng cụ chuyên biệt cho những trường hợp mắt một mí hay mí lót.

- Treo chân mày: Treo phần chân mày bằng cách loại bỏ phần da dư, tạo lại cho bạn đôi mắt rõ, phần chân mày cao khiến khuôn mặt bạn sáng và nét hơn.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>