adv top

Tất cả thông tin về nâng mũi không cần phẫu thuật mới nhất

02:32:48 - 01/09/2016 - sonseo
loading...

Nâng mũi không cần phẫu thuật Voluma Ultra Sline là giải pháp hoàn hảo nâng mũi đẹp tự nhiên, đảm bảo mang đến cho bạn một chiếc mũi cao, thanh tú chỉ sau chỉ sau thời gian ngắn mà không cần phải dùng dao kéo, không xâm lấn, an toàn tuyệt đối.

1/ Nâng mũi không cần phẫu thuật Voluma Ultra Sline là gì?

Theo các chuyên gia nhận định thì nâng mũi không cần phẫu thuật Voluma Ultra Sline là phương pháp làm cao sống mũi bằng cách tiêm chất làm đầy lên phần sống mũi, những vị trí lồi, lõm bất thường chỉ trong vòng vài phút mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, kết quả ổn định lâu dài.

Tất cả thông tin về nâng mũi không cần phẫu thuật mới nhất 1

Nâng mũi không cần phẫu thuật Voluma Ultra Sline là gì?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi áp dụng nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy này, bởi nó được cấu tạo từ các tinh thể Hydroxylapatite canxi thuộc dòng hyaluronic acid dạng bền vững được coi là 1 trong những phương pháp nâng mũi lí tưởng nhất hiện nay được nhiều người ưa chuộng, lựa chọn. Có độ tương thích cao đối với cơ thể, nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy an toàn đến nỗi bạn không cần phải thử phản ứng trước khi tiêm.

Đặc biệt các chất làm đầy này đã được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận, kiểm định về chất lượng, đảm bảo an toàn, không gây bất kì ảnh hưởng nào đối với cơ thể. Bạn nên tham khảo ngay bài viết nâng mũi ở đâu an toàn để biết chi tiết mức độ an toàn của phương pháp này.

2/ Nâng mũi không cần phẫu thuật Voluma Ultra Sline áp dụng cho trường hợp nào?

Phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật với chất làm đầy này được áp dụng cho những trường hợp sau đây:

– Mũi thấp, tẹt ở nhiều mức độ khác nhau

– Sống mũi, đầu mũi ngắn, chưa hài hòa với tổng thể gương mặt

– Mũi to và thô, nhiều khuyết điểm về đầu mũi, cánh mũi

nâng mui khong phau thuat 1

Tất cả thông tin về nâng mũi không cần phẫu thuật mới nhất

– Hiệu quả cho cả nam và nữ, những người muốn nâng mũi nhưng sợ đau, sợ xâm lấn và không có nhiều thời gian.

3/ Quy trình nâng mũi không cần phẫu thuật tại TMV Đông Á

Tại Đông Á phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật (Sửa mũi không phẫu thuật) được tiến hành đơn giản theo những bước như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Các bác sĩ sẽ thăm khám,xác định các khiếm khuyết của mũi, sau đó tư vấn cho bạn hình dáng mũi phù hợp với khuôn mặt. Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào đem đến cho bạn giải pháp thẩm mỹ mũi hiệu quả nhất.

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo hình dạng mũi mới

Các bác sĩ sẽ đo đạc và phác thảo các hình dạng mới của mũi để xác định chính xác lượng chất làm đầy cần tiêm và đánh dấu các vị trí cần điều chỉnh. Tùy từng cấu tạo và hình dáng mũi của khách hàng mà lượng chất làm đầy sử dụng sẽ khác nhau.

Bước 3: Tiến hành nâng mũi không phẫu thuật

Cuối cùng, các bác sĩ sẽ sát khuẩn, gây tê và tiêm chất làm đầy vào các vị trí đã được đánh dấu trước đó để tạo dáng mũi mà không cần phẫu thuật. Giúp bạn được sở hữu chiếc mũi cao mà không có sẹo thẩm mỹ. Bạn nên xem ngay minh họa bằng bộ hình ảnh sau khi nâng mũi của chúng tôi.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về nâng mũi không cần phẫu thuật, hi vọng bạn sớm được sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên như ý.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Bao phu nu