adv top

Thiết lập chế độ giảm cân cấp tốc đón tết sắp về

07:51:42 - 08/01/2016 - admin
loading...

Tết đến nên nhu cầu giảm cân của các bạn nữ ngày càng nhiều vì mong muốn được diện những bộ cánh đẹp chơi xuân. Để nhanh chóng giảm cân kịp tết đến bạn có thể tham khảo qua cách giảm cân cấp tốc dưới đây nhé.

>> Xem thêm: Hút mỡ Rút ngắn thời gian làm đẹp của bạn

Thực đơn giảm cân chung như sau:

giam-can

Giảm cân cấp tốc

Buổi sáng: Buổi sáng thức dậy bạn chưa nên ăn gì vội mà hãy uống một cốc nước chanh pha mật ong ấm. Khoảng từ 350ml – 500ml. Nếu bạn đang gặp vấn đề về dạ dày thì có thể giảm bớt lượng chanh cho đỡ chua. Nên cho ít mật ong để tránh trường hợp có tác dụng ngược. Với lượng vừa đủ mật ong có tác dụng giảm cân rất tốt. Sau khi uống xong cốc nước chanh pha mật ong, bạn nên để khoảng 30 – 45 phút sau mới ăn sáng.

Tác dụng: Nước chanh pha mật ong uống vào buổi sáng có tác dụng rất tốt với cơ thể. Trước hết nó có tác dụng thanh lọc, rửa sạch đường ruột, đồng thời có tác dụng tăng cường quá trình trao đổi chất, đốt cháy năng lượng nên mang đến tác dụng giảm cân, giảm trọng lượng cho cơ thể. Buổi sáng sau khi thức dậy khoảng 1 tiếng là thời gian bạn chưa nên ăn sáng. Một cốc nước chanh pha chút mật ong là sự lựa chọn lý tưởng để bạn vừa giảm cân và đào thải độc tố ra khỏi cơ thể.

Buổi trưa:

giam-can

Thực đơn giảm cân bữa trưa

Trước khi ăn trưa khoảng 30 phút, bạn có thể uống 1 cốc nước ấm, tốt hơn nên uống 1 cốc nước chanh pha mật ong như ban sáng. Sau đó ăn trưa bình thường. Bữa trưa có thể ăn như sau: 1 bát cơm + 1 lạng thịt nạc + nhiều rau luộc + hoa quả tráng miệng ( hay 1 cốc nước ép trái cây). Hoặc: 1 bát phở, bún + rau sống…+ hoa quả tráng miệng ( hay nước ép trái cây)

Chúc bạn  sớm tìm được công thức giảm cân phù hợp cho mình.!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://theducthammy.org/

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Bao phu nu