adv top

Yoga giảm cân cho người bận rộn

03:52:51 - 18/01/2016 - admin

Những người bận rộn đặc biệt là dân văn phòng thường không có thời gian cho những bài tập thể dục giảm cân hay một chế độ ăn kiêng khem khổ nào. Dưới đây là 3 động tác yoga giam can nhanh cơ bản cho người bận rộn, mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra khoảng 10 phút để thực hiện bạn sẽ sớm thổi bay lớp mỡ thừa tích tụ lâu ngày dưới da.

1. Động tác rắn hổ mang

giam-can

Yoga giảm cân với động tác rắn hổ mang

Bai tap the duc giam can này tác động lên tử cung rất tốt các chị em nhé. Cho cún con nhà mình ngồi lên mông rồi chúng ta bắt đầu nào!
Nằm sấp trên thảm, lòng bàn tay đặt sát hai bên nách, úp xuống thảm.
Hít vào đẩy cao tay rướn căng người lên, lưng cong, vai mở, ưỡn căng ngực đẩy ngực về phía trước, cả cơ thể như được kéo căng hết cỡ, nín thở 8 giây.
Thở ra nằm xuống thư giãn, quay mặt về bên trái.
Tư thế này không chỉ thu hẹp bụng dưới, giúp các chị em bị sổ bụng lấy lại vòng eo thời con gái, mà còn giúp mở rộng ngực, tác động lên cột sống, cho chị em dáng đi uyển chuyển mềm mại.

2. Động tác em bé

Đây là tư thế thư giãn, đồng thời nếu bạn giữ hơi thở đúng và đều đặn trong tư thế này, vòng 2 của bạn sẽ gọn gàng trông thấy. Hãy thường xuyên nghỉ ngơi bằng thế em bé nhé! Cách thở trong tư thế này như sau: hít vào thật sâu, nín thở 8 giây. Thở ra, nín thở 8 giây và lặp lại.
Quỳ gối trên sàn nhà, bàn chân ngửa, gối mở rộng sang hai bên, ngồi trên gót chân.
Cúi gập người xuống sao cho phần thân trên nằm giữa hai bên đùi, trán chạm thảm. Hai tay duỗi ra phía sau. Nhắm mắt lại, hít thở thư giãn. Chị em có thể đặt em bé trên lưng trong động tác này.

Song hành với những bài tập yoga căn bản, bạn cũng cần thiết lập cho mình một thuc don giam can khoa học để rút ngắn thời gian giảm cân của mình. Chúc chị em sớm tìm được phương pháp phù hợp.

3. Động tác bánh xe

giam-can

Yoga giảm cân với động tác bánh xe

Tư thế này không chỉ massage nội tạng, cho vòng eo thon gọn mà còn tác động lên phần bắp tay, nên chị em nào có phần tay hơi to cũng đừng lo nhé, tư thế bánh xe sẽ giải quyết vấn đề này nhanh gọn thôi.
Chuẩn bị: nằm ngửa, hai bàn chân áp sát vào mông. Tay vòng lên trên vai, lòng bàn tay áp sàn.
Hít vào dùng lực hay tay và bàn chân nâng mình lên, đầu ngẩng, mắt nhìn bụng. Thở ra đầu ngửa thư giãn cổ, mắt nhìn phía trước
Hít vào đẩy cảng tay, chân cho người lên cao hết cỡ, giữ ở đây 10 giây, hít thở đều. Hạ xuống, lưu ý tiếp đất bằng mông và vai.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://theducthammy.org/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen nguoi lon
truyen dam